Cẩm nang Tân Thủ

Cẩm nang Tân Thủ

Chúa Công thân mến!

Để các Chúa Công có thể tham gia trải nghiệm cũng như chuẩn bị hành trang chinh phục giang sơn "Vương Giả Thiên Hạ" một cách tốt nhất, MiGame xin gửi đến các Chúa Công những hướng dẫn để có thể nhanh chóng trở thành cao thủ.

  1. Hướng Dẫn Nhập và Kiếm Giftcode

- Code là 1 thứ không thể thiếu, code chứa đựng những item dùng để bổ trợ cho người chơi dễ dàng hơn trong việc tham gia game.

- Chúa công có thể tìm kiếm code bằng cách tham gia các Event ở Fanpage và Group của game Vương Giả Thiên Hạ

Fanpage: https://www.facebook.com/vuonggiathienha.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/vuonggiathienha.migame

* Hướng dẫn nhập GIFTCODE

 

 

 

 

 

 

 

*LƯU Ý:
- Các vật phẩm như bạc, KNB, EXP… khi nhận xong sẽ được cộng thẳng vào số lượng hiện có. Các vật phẩm khác vui lòng kiểm tra trong Túi đồ của game.

- Giftcode chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần. Hệ thống hiển thị “Giftcode không tồn tại” tức là mã code sai hoặc hiển thị "Đã dùng qua loại GIFTCODE này" tức là mã code đã được sử dụng rồi.

- Trường hợp Giftcode xảy ra vấn đề, các Chúa Công lòng liên hệ Fanpage Vương Giả Thiên Hạ - MiGame để được hướng dẫn và hỗ trợ.

2. Cách tăng Lv nhanh nhất

+ Tính năng treo máy: bao gồm treo máy tự động và treo máy nhanh.

 

 

- Tính năng Treo Máy sẽ tự động tích lũy EXP Chúa Công, Exp Tướng, Bạc, Trang Bị … dựa theo số lượng Ải mà các Chúa Công đã vượt qua. Có thể tích lũy tối đa 12h.

 

 

- Tính năng Treo Máy Nhanh có thể giúp Chúa Công đẩy nhanh tốc độ nhận thưởng để thăng cấp, thu thập nguyên liệu up Tướng hoặc Trang bị. Có thể nhận nhiều lần bằng cách tiêu hao KNB. Tuy nhiên số lần nhận thưởng mỗi ngày là có giới hạn nên tốt nhất Chúa Công nên đi đến ải càng cao càng tốt rồi hãy sử dụng.

 

 

+ Hệ thống nhiệm vụ: Nhiệm vụ hàng ngày và Thành tựu

- Nhiệm vụ hàng ngày luôn chứa rất nhiều exp Chúa Công để nâng cấp Lv, ngoài EXP Chúa công còn có thể nhận thưởng thêm nhiều item khác đầy giá trị như KNB, Chiêu Mộ Cao, Bạc,...

 

 

3. Thêm Hảo Hữu

- Tính năng Hảo Hữu là 1 tính năng giúp cho các Chúa Công có thể kết bạn làm quen với nhau và có thể cùng nhau lập Quân Đoàn để tham gia các sự kiện, cũng như có thể giúp đỡ hỗ trợ nhau trong quá trình leo Trích Tinh Tháp.

 

 

- Chúa Công cố gắng kết thật nhiều Hảo hữu càng có nhiều Hảo Hữu thì càng có thể nhận được càng nhiều điểm Thân Mật, cứ 10 điểm Thân Mật là Chúa Công có thể đổi lấy 1 Lệnh Chiêu Mộ Thường để có thể Chiêu Mộ những vị tướng dũng mãnh.

- Mỗi ngày chúa công có thể nhận tối đa 50 điểm Thân Mật tương đương với 5 Lệnh Chiêu Mộ Thường.

 

 

4. Hướng dẫn Trùng Sinh Tướng

- Để vào giao diện Trùng sinh các Chúa công nhấp vào vị trí mũi tên dưới avatar nhân vật -> rồi chọn tính năng Thu Hồi -> Nhấp vào chữ icon Trùng Sinh.

 

 

- Tính năng này cho phép các Chúa Công trùng sinh lại vị Tướng mà Chúa công đã nâng cấp để có thể lấy lại toàn bộ các nguyên liệu đã sử dụng.

- Tướng dưới lv100 thì sẽ được miễn phí trùng sinh 3 lần mỗi ngày, tướng trên lvl 100 mỗi lần trùng sinh sẽ tốn 20 KNB.

 

 

V.Hướng dẫn cách kiếm KNB

Cách 1: Nhiệm vụ hàng ngày

- Các Chúa Công có thể kiếm được KNB bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ thường ngày để lấy điểm tích lũy đổi Quà Ngày và Quà Tuần.

- Mỗi ngày các Chúa công hoàn thành tất cả nhiệm vụ sẽ nhận được 240KNB, Quà tích lũy tuần sẽ được 500KNB.

=> Tổng số KNB trong 1 tuần Chúa Công có thể nhận từ Nhiệm Vụ hàng ngày là 2180KNB.

 

 

Cách 2: Thành Tựu

- Chúa công sau khi hoàn thành các thành tựu được đưa ra thì có thể nhận thưởng được số KNB tương ứng.

 

Cách 3: Đấu Trường

- Đấu Trường là nơi mà các Chúa Công sẽ cùng nhau tỷ thí tranh đấu xếp hạng với nhau để thể hiện sức mạnh của mình. Tại đây khi Chúa Công đạt thứ hạng càng cao thì sẽ được nhận KNB càng nhiều. Vì thế cố gắng để lot vào Top những người mạnh nhất nhé.

 

 

Cách 4: Trả lời câu hỏi

- Mỗi ngày, Chúa công sẽ ngẫu nhiên nhận được những câu hỏi, hiển thị dưới dạng dấu chấm thang màu đỏ ở bức tượng đá trong giao diện thành chính. Đáp đúng sẽ nhận được KNB và những item khác.

 

 

Cách 5:  Quân Đoàn

Các Chúa công có thể thu thập được nhiều KNB từ Quân Đoàn của mình .

- Tính năng Lễ Hội Quân Đoàn:

Khi Chúa công hoàn thành các nhiệm vụ Quân Đoàn sẽ có được điểm sôi nổi, dùng điểm sôi nổi tham gia rút thưởng nếu may mắn sẽ nhận được nhiều KNB.

 

 

- Đúc Tượng Quân Đoàn:

Sau khi mỗi lần Đúc tượng Quân Đoàn thành công, Chúa Công ở Quân Đoàn đó sẽ nhận được phần thưởng KNB, cấp tượng càng cao số KNB nhận càng nhiều.

 

 

- Chức Quan Quân Đoàn:

Mỗi ngày những Chúa Công có chức vụ trong Quân Đoàn mình đều sẽ nhận được bổng lộc. Cấp độ Quân Đoàn càng cao thì lượng KNB được nhận càng nhiều.

 

 

Cách 6: Thành Cổ

- Thành cổ là 1 tính năng khiêu chiến ở chế độ solo tướng 1-1, có tổng cộng 10 tầng, mỗi tầng sẽ có 2 thủ vệ và 1 boss.

- Sau khi hoàn thành khiêu chiến mỗi ải thì sẽ xuất hiện ngẫu nhiên những tính năng giúp cho ta thu thập xu cổ, trang bị, vật phẩm và KNB.

 

 

VI.Đội Hình Tiến Cử

- Chúa công có thể xem những đội hình tiến cử phù hợp với những vị tướng của mình mà mình đang sở hữu theo cách sau:

Nhấp vào icon Tướng -> Chọn tướng mình muốn xếp đội hình -> Nhấp vào icon Bách Khoa -> Chọn Đội Hình.

Tại đây sẽ sơ lược ra cho các Chúa Công các đội hình tối ưu nhất cho vị Tướng của mình để có thể tăng tối đa sức chiến đấu của Chúa Công.

 

 

Lưu Ý: Ngoài ra ở mục Truyện Ký,Chúa Công có thể tham khảo tiểu sử của từng vị Tướng và nhận được thêm KNB.

 

 

Chúc các Chúa Công chơi game vui vẻ! Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ về Fanpage Vương Giả Thiên Hạ.