Giới thiệu kỹ năng tướng

Giới thiệu kỹ năng tướng

Mỗi vị Tướng trong Vương Giả Thiên Hạ đều có những kỹ năng riêng, đó là sự khác biệt làm nên sự thành công trong Vương Giả Thiên Hạ. Việc nắm rõ các kỹ năng của các nhân vật trong game sẽ giúp các Chúa Công sở hữu một đội hình hoàn hảo.

Trong Vương Giả Thiên Hạ, mỗi vị Tướng đều có 2 loại kỹ năng: Kỹ năng Nộ - Chủ Động và Kỹ năng Bị Động.

1. Kỹ năng Nộ - Chủ Động

Tùy vào hệ phái mà mỗi vị Tướng sẽ có 1 kỹ năng Nộ gây sát thương khác nhau, debuff (hiệu ứng xấu) cho phe địch hoặc buff (hiệu ứng tốt) cho Phe ta.

Khi tăng sao hoặc phi thăng Tướng thì Kỹ năng Nộ của Tướng đó sẽ càng mạnh hơn và cũng sẽ được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới. 3 mốc quan trọng đó là khi tăng 4 sao, 6 sao và Phi Thăng Tướng.

VD: Kỹ năng của Quan Vũ

 

 

* Lưu ý: Tướng duy nhất không thể sử dụng kỹ năng Nộ đó là Lữ Bố. Đối với Lữ Bố thì điểm nộ khí sẽ chuyển thành sát thương tấn công thường. Khi phi thăng tướng Lữ Bố sẽ mở khóa kỹ năng {Thiên Hạ Vô Địch} (đây không phải kỹ năng Nộ) – Kỹ năng này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên khi Lữ Bố tấn công thường trong 3 lượt đầu – gây cho toàn bộ địch 1 lượng lớn sát thương vật lý.

 

2. Kỹ năng Bị Động

Mỗi tướng sẽ có 4 kỹ năng Bị động riêng biệt khác nhau. Mỗi kỹ năng Bị động sẽ có 3 cấp độ và sẽ được kích hoạt, tăng cấp khi vị Tướng đạt đủ level quy định.

Những kỹ năng bị động này sẽ có những hiệu quả buff, debuff khác nhau tùy thuộc vào cấp độ của kỹ năng đó.

- Ở kỹ năng 1 và 3 sẽ có hiệu quả buff dựa trên thuộc tính của vị tướng đó.

- Ở kỹ năng 2 và 4 sẽ có hiệu quả buff và debuff tương ứng với kỹ năng Nộ của vị tướng đó.

Ví dụ như tướng Quan Vũ

 

 

- Kỹ năng 1: Tăng  tấn công.

 

- Kỹ năng 2: Hồi HP bằng % sát thương bạo kích.

 

 

- Kỹ năng 3: Buff % sát thương.

 

- Kỹ năng 4: Khi sử dụng kỹ năng Nộ sẽ rút nộ khí của mục tiêu cho bản thân sử dụng.

 

 

Ở những mốc level đặc biệt để tăng cấp kỹ năng cho tướng đều sẽ yêu cầu nguyên liệu là Đá Tiến Bậc. Càng nâng cấp được nhiều kỹ năng thì các võ tướng càng tăng mạnh lực chiến. Vì vậy các Chúa Công cần có chiến lược sử dụng tài nguyên nâng cấp hợp lý để dễ dàng hơn trong việc chinh chiến tại Vương Giả Thiên Hạ.