Tranh Bá Diễn Võ

Tranh Bá Diễn Võ

Quy tắc mở:

1. Báo Danh

 

 

2. Đấu Tích Điểm

Thời gian bắt đầu Đấu Tích Điểm là 20h30 Thứ 6.

 

 

Quy tắc:

Số hiệp Điểm
1 8
2 5
3 3
4 2
5 1
6 0

Quy tắc Tiến Cấp: 

3. Đấu Vòng Loại

Quy tắc chia tổ đấu vòng loại:

 

 

Trong thời gian đấu vòng loại, nếu có người chơi bắt cặp được ô trống, được xem như thắng trực tiếp.

Người chơi tiến cấp thi đấu Vòng Loại sẽ thi đấu 2 trận Vòng 16 và Vòng 8 trong cùng ngày Thứ 7.

Lưu Ý: Mỗi một vị tướng suốt giải đấu từ Vòng Loại - Chung Kết chỉ được ra trận một lần. Nghĩa là những vị Tướng đã tham gia ở Trận 1 (vòng 16) sẽ không thể tham gia tiếp ở trận 2 (Vòng 8 ) và những vị Tướng đã tham gia ở Vòng loại 16 và 8 sẽ không thể tiếp tục tham gia ở Bán Kết và Chung Kết. Người chơi cần phải xếp trận vị Tướng khác vào để tham gia thi đấu các vòng tiếp theo

- Bắt đầu từ đấu vòng loại, mỗi sau mỗi đợt thi đấu, người chơi đều cần bố trí lại đội hình.

- Nếu người chơi chưa bố trí lại đội hình, hệ thống sẽ tự sử dụng sắp xếp những tướng chưa ra trận qua và lực chiến cao nhất để ra trận.

Thi đấu sử dụng cách thức đấu một trận quyết định thắng bại. Hệ thống sẽ tự động chiến đấu, người thắng tiếp tục vào vòng trong.

Mỗi vòng đấu, mỗi trận đấu người chơi đều có thể tham gia dự đoán.

 

 

Người chơi có thể dùng Bạc hoặc Xu Diễn Võ để cược cho người chơi sẽ thắng trong đợt thi đấu. Sau khi cược, chính xác hoặc không chính xác đều nhận được một phần thưởng, thưởng sẽ phát sau khi kết thúc giải đấu và được gửi qua thư.

 

 

4. Chung kết

* Lưu Ý: Mỗi một vị tướng chỉ được ra trận một lần. Nghĩa là những vị Tướng đã tham gia ở Trận Bán Kết sẽ không thể tham gia tiếp ở Trận Chung Kết. Người chơi cần phải xếp trận vị Tướng khác vào để tham gia thi đấu trận tiếp theo.

 

 

5. Phần thưởng

 

 

Chúc các Chúa Công chiến game vui vẻ! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ về Fanpage Vương Giả Thiên Hạ - MiGame để được hỗ trợ.